Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Greentech Home Việt Nam

 


Công ty TNHH Giải Pháp và Công Nghệ Greentech Home Việt Nam  được cấp giấy phép kinh doanh số 3502442649 do sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp.

Greentech Home Việt Nam  là một công ty  chuyên cung cấp thiết bị viễn thông và giải pháp an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Là một trong những đơn vị phân phối và lắp đặt camera có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất thị trường. Đến nay Greentech Home  đã trở thành đơn vị chuyên phân phối thiết bị an ninh giám sát số 1 tại Việt Nam.

Giới thiệu Greentech Home  quá trình hình thành và phát triển.

Quan điểm kinh doanh: “Chúng tôi không chỉ bán 1 sản phẩm chất lượng , mà chúng tôi mang đến cho bạn 1 trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất và sự chăm sóc hoàn hảo nhất. “

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm. Và dịch vụ nhằm hoàn thiện hơn, đáp ứng ngày càng cao hơn. Giữ vững vị trí đứng đầu trong việc cung cấp sản phẩm & dịch vụ đến với khách hàng tại thị trường Việt Nam.

* Các lĩnh vực hoạt động :

 

– Hệ thống Camera quan sát

– Hệ thống Tổng đài điện thoại

– Hệ thống báo cháy, báo trộm

– Hệ thống kiểm soát cửa (Acess Control), máy chấm công, chuông cửa, …

– Hệ thống nhà thông minh

– Thiết bị viễn thong

– Thiết bị văn phòng.

– Thiết bị mạng LAN, WAN, Internet.

– Thiết bị máy tính tiền, POS.

– Phần mềm bán hang chuyên dụng nhà hang, quán ăn, khách sạn….

 

Trụ sở chính : Số 38 tổ 28 ấp Phước Lâm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền , Tp. BRVT

Chi nhánh 1 : Số 21 Ỷ Lan, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0932.935 970 – 0906. 365 887

Email: greentechhomevn@gmail.com

Website: https://greentechhome.vn

cam
cam

Sản phẩm và dịch vụ tại Greentech Home Việt Nam

  1. Sản phẩm

– Là đại lý lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp: Thiết bị an ninh giám sát, thiết bị viễn thông, thiết bị truyền hình, thiết bị máy văn phòng, thiết bị công nghệ thông tin, Thiết bị trang trí, điện máy, dân dụng, gia công phần mềm….

– Sản phẩm chủ lực: Camera giám sát, tổng đài điện thoại, báo cháy, báo trộm, Smart home, Smart lock khóa cho căn hộ và biệt thự, chuông cửa hình, kiểm soát cửa, máy chấm công, phụ kiện truyền hình…..

  1. Dịch vụ

– Cung cấp thiết kế giải pháp an ninh giám sát, phòng cháy chữa cháy, viễn thông, truyền hình, kiểm soát an ninh.

– Dịch vụ tư vấn nghiệp vụ an ninh an toàn cho nhu cầu dân dụng của các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân.

– Cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành, bảo trì tận nơi với các lựa chọn linh hoạt từ dân dụng tới chuyên dụng, từ khách hàng yêu cầu cơ bản tới cao cấp.

– Đào tạo nghiệp vụ và tay nghề cho kỹ sư, kỹ thuật viên thuộc lĩnh vực kinh doanh sản phẩm giám sát an ninh.

Cam kết vàng của Greentech Home Việt Nam

– Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%. Đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường. Cùng giải pháp hoàn hảo nhất cho hiệu quả cao khi sử dụng.

– Kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ và xử lý sự cố sau khi tiếp nhận từ  khách hàng.

– Đổi sản phẩm mới 100% ngay nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong 7 ngày đầu kể từ ngày bán hàng căn cứ trên tem của Greentech Home . (Sản phẩm còn đầy đủ giấy tờ, phụ kiện và còn mới 100%, xem thêm trong Chính sách bảo hành)

– Chính sách 1 ĐỔI 1 trong thời gian còn bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. (Dành cho các sản phẩm phổ thông, trừ 1 số sản phẩm quá đặc biệt, không có sẵn hàng trong kho).

– Có sản phẩm tương đương thay thế để sử dụng khi mang về trung tâm bảo hành. (Đối với các công trình được kỹ thuật viên Greentech Home  thi công).

– ”Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi”. Vì vậy tập thể công ty Greentech Home  dành hết tâm huyết, cố gắng hết sức, tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng.

– Quý khách có thể từ chối thanh toán nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ và dịch vụ mà nhân viên của Greentech Home  cung cấp.

– Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Greentech Home . Xứng đáng với sứ mệnh :

“ An toàn giá trị cuộc sống ! “

Các chứng chỉ