HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT TẠI GREENTECH HOME VIỆT NAM

DỊCH VỤ – CHỦNG LOẠI – GIẢI PHÁP

Chất lượng cuộc sống là sự dung hòa giữa nhiều yếu tố: tài chính, công việc, sức khỏe, gia đình và trên hết là an ninh an toàn. Nhằm để quan sáttheo nhu cầu bằng camera nhà cửa / camera nhà xưởng / camera cửa hàng / camera trường học / camera văn phòng,…. của cải, phương tiện đi lại, tránh và giảm bớt tệ nạn xã hội, trộm cắp, hoặc cần quan sát con cái như thế nào, bố mẹ ở nhà sức khỏe ra sao, nhân viên làm việc có hiệu quả không, kho hàng – thiết bị được lưu giữ đúng cách chưa …. Chúng ta cần lựa chọn lắp đặt hệ thống camera giám sát – một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hệ thống an ninh nào, cung cấp cho bạn sự kiểm soát 24/24, bất kể vị trí của bạn !

i. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI GREENTECH HOME VIỆT NAM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp và lắp đặt camera quan sát với đủ loại thương hiệu – mẫu mã – giá cả, gây cho người tiêu dùng đau đầu khi lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ hệ thống camera chất lượng và uy tín.Đến với CÔNG TY  TNHH Giải Pháp Và Công Nghẹ GREENTECH HOME VIỆT NAM , bạn không chỉ chọn được cho mình sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, hồ sơ bảo hành đóng dấu công ty rõ ràng, mà còn được nhiệt tình tư vấn miễn phí hệ thống phù hợp, tiết kiệm, hướng dẫn cài đặt / dịch vụ lắp đặt camera, sử dụng / vận hành chu đáo, và trên hết là có chế độ bảo trì kể cả Chủ nhật và ngày Lễ. Cùng với các giải pháp hoàn hảo, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng quý khách với dịch vụ lắp camera của GREENTECH HOME VIỆT NAM .ii.

ii. CÁC LOẠI CAMERA TẠI GREENTECH HOME VIỆT NAM

Để có thể phân biệt rõ các loại camera giám sát và quyết định chọn lựa sử dụng trọn bộ camera phù hợp, dựa trên mẫu mã – chức năng – tính năng, GREENTECH HOME VIỆT NAM . xin cung cấp các dòng camera hiện nay như sau:

 1. Camera Wifi

 2. Camera có dây Analog

 3. Camera có dây IP

 4. Camera dành cho quán ăn, Shop….

 5. Camera dành cho trường học.

 6. Camera dành cho kho xưởng, bãi xe…

 7. Camera dành cho dự án

 8. Camera giao thong

 9. Camera năng lượng mặt trời

 10. Camera dung pin

 

III. GIẢI PHÁP HỆ THỐNG CAMERA TẠI GREENTECH HOME VIỆT NAM

Hiện nay việc giám sát sử dụng bằng thiết bị camera ngày càng trở lên phổ biến. Tùy theo đối tượng và yêu cầu giám sát, ta có các giải pháp khác nhau như: Giải pháp camera cho trường học, Giải pháp camera cho hộ gia đình, Giải pháp camera cho cửa hàng, shop quần áo, Giải pháp camera cho nhà xưởng, Tiệm vàng, giải pháp camera cho công trình..v..v..

Nhưng gói gọn ta có thể chia thành 04 hệ thống sau: Camera quan sát công nghệ Analog (gọi tắt là Camera Analog), Camera quan sát công nghệ IP (gọi tắt là Camera IP), và Camera hỗn hợp công nghệ Analog và IP ( Gọi tắt là Camera Analog + IP )., Camera Wifi . Mô hình của các hệ thống Camera quan sát này như sau:

 1. cam
  cam

  Hệ thống camera IP

Trong ứng dụng camera quan sát analog truyền thống, các camera bắt tín hiệu hình ảnh analog và truyền tín hiệu analog này đi trên cáp đồng trục để đến đầu ghi hình kỹ thuật số (gọi tắt là DVR).

 1. Hệ thống camera Analog (AHD, HD-TVI, HD-CVI)

Trong thế giới IP, mỗi IP lắp đặt camera quan sát cũng sẽ bắt tín hiệu hình ảnh analoge nhưng ngay lập tức nó chuyển đổi sang tín hiệu kỹ thuật số ngay bên trong camera. Giống như với tất cả các thiết bị mạng, mỗi IP Camera sẽ yêu cầu phải thiết lập một địa chỉ IP riêng cho nó và các thuộc tính nhận dạng liên quan khác.

 1. Hệ thống camera Analog kết hợp camera IP

Một giải pháp tốt hơn có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề trên là giải pháp kết hợp giữa việc sử dụng công nghệ analog và IP. Giải pháp kết hợp các lợi ích và lợi thế của công nghệ giám sát analog và kỹ thuật số. Phương pháp này cho phép bạn sử dụng một sự kết hợp của camera analog và camera IP, đầu ghi hình kỹ thuật số (DVR), và máy chủ camera IP. Giải pháp mạnh mẽ này là hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn và mở rộng như chuỗi nhà hàng, các tòa nhà y tế, trường học, hoặc văn phòng lớn hay môi trường công nghiệp.

 1. Hệ thống camera Wifi

 


Liên hệ Hotline: 0932 935 970